Uber Và Airbus Sẽ Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Gọi Trực Thăng Bằng Điện Thoại

19 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 18741)
Uber Và Airbus Sẽ Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Gọi Trực Thăng Bằng Điện Thoại
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Airbus cho biết sẽ cung cấp trực thăng cho Uber trong một dự án thử nghiệm sắp được triển khai ngay trong tháng.

Theo đó, người dùng ở Mỹ sẽ có thể dùng ứng dụng Uber trên điện thoại để gọi trực thăng (UberChopper) thay vì gọi xe như thông thường. Mức chi phí được cho là sẽ nằm trong khoảng vài trăm đến vài nghìn USD cho một chuyến bay.

2 model Airbus H125 và H130 sẽ được sử dụng trong dự án của Airbus và Uber. Trực thăng sẽ không bay đến tận nhà của người dùng, mà sẽ ở bãi đáp theo quy định, khách hàng sẽ được đưa đến bãi đáp bằng xe Uber.

 Mối quan hệ hợp tác mới cho thấy Airbus đang mở rộng việc kinh doanh trực thăng của hãng sang những thị trường mới trong bối cảnh nhu cầu từ các khách hàng truyền thống của công ty suy giảm, do giá dầu giảm mạnh. Trong khi đó, Uber cũng tạo được lợi thế dịch vụ mới mẻ để cạnh tranh với các đối thủ khác.
519Vote
49Vote
37Vote
24Vote
15Vote
3.844
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc