Uber Và Airbus Sẽ Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Gọi Trực Thăng Bằng Điện Thoại

19 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 19387)
Uber Và Airbus Sẽ Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Gọi Trực Thăng Bằng Điện Thoại
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Airbus cho biết sẽ cung cấp trực thăng cho Uber trong một dự án thử nghiệm sắp được triển khai ngay trong tháng.

Theo đó, người dùng ở Mỹ sẽ có thể dùng ứng dụng Uber trên điện thoại để gọi trực thăng (UberChopper) thay vì gọi xe như thông thường. Mức chi phí được cho là sẽ nằm trong khoảng vài trăm đến vài nghìn USD cho một chuyến bay.

2 model Airbus H125 và H130 sẽ được sử dụng trong dự án của Airbus và Uber. Trực thăng sẽ không bay đến tận nhà của người dùng, mà sẽ ở bãi đáp theo quy định, khách hàng sẽ được đưa đến bãi đáp bằng xe Uber.

 Mối quan hệ hợp tác mới cho thấy Airbus đang mở rộng việc kinh doanh trực thăng của hãng sang những thị trường mới trong bối cảnh nhu cầu từ các khách hàng truyền thống của công ty suy giảm, do giá dầu giảm mạnh. Trong khi đó, Uber cũng tạo được lợi thế dịch vụ mới mẻ để cạnh tranh với các đối thủ khác.
519Vote
49Vote
37Vote
24Vote
15Vote
3.844
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Stephen McBride là nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và cũng là trưởng nhóm phân tích của RiskHedge, một hãng chuyên nghiên cứu và phân tích cổ phiếu công nghệ. Công việc khiến anh không thể không quan tâm đặc biệt đến Apple để đưa ra lời tư vấn cho các nhà đầu tư của mình. Tuy nhiên, những sản phẩm mà Cupertino trình diễn trong năm 2018 9ã khiến anh thực sự lo ngại. Bài viết là suy nghĩ của Stephen McBride về tương lai Apple trong thời gian tới:
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, YouTube tuyên bố sẽ giảm mức khuyến nghị của các video chứa thông tin không chính xác và thuyết âm mưu, được gọi là nội dung đường biên (borderline content)). Trước đó, nhiều chuyên gia cho rằng YouTube cố tình hướng người xem tới các nội dung cực đoan. Ban đầu, chính sách hạn chế khuyến nghị video thuyết âm mưu sẽ được thử nghiệm tại Mỹ và có thể ảnh hưởng tới dưới 1% số video có trên nền tảng.
26 Tháng Giêng 2019
Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.
26 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tập đoàn Hyundai Motor công bố thông tin về một loại túi khí mới giúp bảo vệ hành khách tốt hơn khi có tai nạn. Công nghệ mới có thể tạm gọi là Hệ thống túi khí liên hoàn (Multi-Collision Airbag System), hay có thể hiểu đơn giản là túi khí có thể bung nhiều hơn 1 lần. Cụ thểm các túi khí có khả năng bung tiếp lần thứ 2 để giảm thương vong nếu có thêm va chạm xảy ra sau cú va chạm đầu tiên. Hệ thống an toàn bị động dự kiến sẽ được trang bị trên các dòng xe Hyundai và KIA khi đã được nghiên cứu hoàn thiện.