Apple Thừa Nhận Và Hứa Hẹn Sẽ Sớm Sửa Lỗi Hiển Thị Pin Không Chính Xác Trên iPhone 6S Và 6S Plus

18 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 19423)
Apple Thừa Nhận Và Hứa Hẹn Sẽ Sớm Sửa Lỗi Hiển Thị Pin Không Chính Xác Trên iPhone 6S Và 6S Plus
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Apple chính thức ghi nhận và cho biết đang điều tra nguyên nhân khiến các thiết bị iPhone 6S và 6S Plus không hiển thị chính xác phần trăm pin. Được biết, lỗi này khiến cho số phần trăm pin khi sử dụng hoặc khi sạc không được cập nhật.

Theo các tài liệu hỗ trợ người dùng được Apple công bố, lỗi xảy ra khi người dùng thay đổi múi giờ bằng tay, hoặc tự động thay đổi khi người đó đi du lịch. Apple đã khuyến cáo người dùng khắc phục tạm thời bằng cách khởi động lại chiếc iPhone, và nên đặt thiết lập tự động cho đồng hồ.


Người dùng có thể thiết lập tự động cho đồng hồ bằng cách truy cập Settings> General> Date & Time và chọn Set Automotically.

Được biết, từ hồi tháng 09/2015, đã có nhiều người sử dụng phản hồi về lỗi hiển thị pin. Cho đến tháng 01/2016, Apple mới thừa nhận và tìm cách khắc phục. Hãng hứa hẹn sẽ phát hành bản vá trong các cập nhật mới nhất của iOS 9.2.1 hay 9.3.
514Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.