Apple Thừa Nhận Và Hứa Hẹn Sẽ Sớm Sửa Lỗi Hiển Thị Pin Không Chính Xác Trên iPhone 6S Và 6S Plus

18 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 19434)
Apple Thừa Nhận Và Hứa Hẹn Sẽ Sớm Sửa Lỗi Hiển Thị Pin Không Chính Xác Trên iPhone 6S Và 6S Plus
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Apple chính thức ghi nhận và cho biết đang điều tra nguyên nhân khiến các thiết bị iPhone 6S và 6S Plus không hiển thị chính xác phần trăm pin. Được biết, lỗi này khiến cho số phần trăm pin khi sử dụng hoặc khi sạc không được cập nhật.

Theo các tài liệu hỗ trợ người dùng được Apple công bố, lỗi xảy ra khi người dùng thay đổi múi giờ bằng tay, hoặc tự động thay đổi khi người đó đi du lịch. Apple đã khuyến cáo người dùng khắc phục tạm thời bằng cách khởi động lại chiếc iPhone, và nên đặt thiết lập tự động cho đồng hồ.


Người dùng có thể thiết lập tự động cho đồng hồ bằng cách truy cập Settings> General> Date & Time và chọn Set Automotically.

Được biết, từ hồi tháng 09/2015, đã có nhiều người sử dụng phản hồi về lỗi hiển thị pin. Cho đến tháng 01/2016, Apple mới thừa nhận và tìm cách khắc phục. Hãng hứa hẹn sẽ phát hành bản vá trong các cập nhật mới nhất của iOS 9.2.1 hay 9.3.
514Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.