Apple Thừa Nhận Và Hứa Hẹn Sẽ Sớm Sửa Lỗi Hiển Thị Pin Không Chính Xác Trên iPhone 6S Và 6S Plus

18 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 19511)
Apple Thừa Nhận Và Hứa Hẹn Sẽ Sớm Sửa Lỗi Hiển Thị Pin Không Chính Xác Trên iPhone 6S Và 6S Plus
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Apple chính thức ghi nhận và cho biết đang điều tra nguyên nhân khiến các thiết bị iPhone 6S và 6S Plus không hiển thị chính xác phần trăm pin. Được biết, lỗi này khiến cho số phần trăm pin khi sử dụng hoặc khi sạc không được cập nhật.

Theo các tài liệu hỗ trợ người dùng được Apple công bố, lỗi xảy ra khi người dùng thay đổi múi giờ bằng tay, hoặc tự động thay đổi khi người đó đi du lịch. Apple đã khuyến cáo người dùng khắc phục tạm thời bằng cách khởi động lại chiếc iPhone, và nên đặt thiết lập tự động cho đồng hồ.


Người dùng có thể thiết lập tự động cho đồng hồ bằng cách truy cập Settings> General> Date & Time và chọn Set Automotically.

Được biết, từ hồi tháng 09/2015, đã có nhiều người sử dụng phản hồi về lỗi hiển thị pin. Cho đến tháng 01/2016, Apple mới thừa nhận và tìm cách khắc phục. Hãng hứa hẹn sẽ phát hành bản vá trong các cập nhật mới nhất của iOS 9.2.1 hay 9.3.
514Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).