Rò Rỉ Hình Ảnh Của Thiết Bị Đeo Theo Dõi Sức Khỏe Mới Của Samsung

18 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 21881)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Thiết Bị Đeo Theo Dõi Sức Khỏe Mới Của Samsung
blank
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải các hình ảnh rò rỉ về một thiết bị theo dõi sức khỏe mới của Samsung. Được biết, thiết bị vốn từng được đồn đại trước đây, có tên nội bộ là Triathlon.

Thiết bị có mã là SM-R150 và trông khá giống một phiên bản rút gọn của chiếc smartwatch Samsung Gear 2 thông qua vòng benzel đặc trưng. SM-R150 cũng sẽ chạy trên nền tảng Tizen.


Ngoài ra, SM-R150 được cho là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, có chức năng chính là dụng cụ giúp theo dõi sức khỏe người dùng, được trang bị các bộ theo dõi sức khỏe, cảm biến đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, giờ giấc luyện tập, số lượng calo tiêu hao khi tập thể dục...

Hiện đây chỉ là những hình ảnh rò rỉ, phía Samsung vẫn chưa chính thức công bố hay xác nhận về thông tin.
518Vote
46Vote
37Vote
211Vote
17Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.