Rò Rỉ Hình Ảnh Của Thiết Bị Đeo Theo Dõi Sức Khỏe Mới Của Samsung

18 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 22047)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Thiết Bị Đeo Theo Dõi Sức Khỏe Mới Của Samsung
blank
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải các hình ảnh rò rỉ về một thiết bị theo dõi sức khỏe mới của Samsung. Được biết, thiết bị vốn từng được đồn đại trước đây, có tên nội bộ là Triathlon.

Thiết bị có mã là SM-R150 và trông khá giống một phiên bản rút gọn của chiếc smartwatch Samsung Gear 2 thông qua vòng benzel đặc trưng. SM-R150 cũng sẽ chạy trên nền tảng Tizen.


Ngoài ra, SM-R150 được cho là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, có chức năng chính là dụng cụ giúp theo dõi sức khỏe người dùng, được trang bị các bộ theo dõi sức khỏe, cảm biến đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, giờ giấc luyện tập, số lượng calo tiêu hao khi tập thể dục...

Hiện đây chỉ là những hình ảnh rò rỉ, phía Samsung vẫn chưa chính thức công bố hay xác nhận về thông tin.
518Vote
46Vote
37Vote
211Vote
17Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.