Rò Rỉ Hình Ảnh Của Thiết Bị Đeo Theo Dõi Sức Khỏe Mới Của Samsung

18 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 22144)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Thiết Bị Đeo Theo Dõi Sức Khỏe Mới Của Samsung
blank
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải các hình ảnh rò rỉ về một thiết bị theo dõi sức khỏe mới của Samsung. Được biết, thiết bị vốn từng được đồn đại trước đây, có tên nội bộ là Triathlon.

Thiết bị có mã là SM-R150 và trông khá giống một phiên bản rút gọn của chiếc smartwatch Samsung Gear 2 thông qua vòng benzel đặc trưng. SM-R150 cũng sẽ chạy trên nền tảng Tizen.


Ngoài ra, SM-R150 được cho là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, có chức năng chính là dụng cụ giúp theo dõi sức khỏe người dùng, được trang bị các bộ theo dõi sức khỏe, cảm biến đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, giờ giấc luyện tập, số lượng calo tiêu hao khi tập thể dục...

Hiện đây chỉ là những hình ảnh rò rỉ, phía Samsung vẫn chưa chính thức công bố hay xác nhận về thông tin.
518Vote
46Vote
37Vote
211Vote
17Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.