Rò Rỉ Hình Ảnh Của Thiết Bị Đeo Theo Dõi Sức Khỏe Mới Của Samsung

18 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 21789)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Thiết Bị Đeo Theo Dõi Sức Khỏe Mới Của Samsung
blank
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải các hình ảnh rò rỉ về một thiết bị theo dõi sức khỏe mới của Samsung. Được biết, thiết bị vốn từng được đồn đại trước đây, có tên nội bộ là Triathlon.

Thiết bị có mã là SM-R150 và trông khá giống một phiên bản rút gọn của chiếc smartwatch Samsung Gear 2 thông qua vòng benzel đặc trưng. SM-R150 cũng sẽ chạy trên nền tảng Tizen.


Ngoài ra, SM-R150 được cho là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, có chức năng chính là dụng cụ giúp theo dõi sức khỏe người dùng, được trang bị các bộ theo dõi sức khỏe, cảm biến đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, giờ giấc luyện tập, số lượng calo tiêu hao khi tập thể dục...

Hiện đây chỉ là những hình ảnh rò rỉ, phía Samsung vẫn chưa chính thức công bố hay xác nhận về thông tin.
518Vote
46Vote
37Vote
211Vote
17Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.