Đối Thủ iPhone 6, Galaxy Alpha Viền Kim Loại Lộ Ảnh Chi Tiết

25 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 13934)
Đối Thủ iPhone 6, Galaxy Alpha Viền Kim Loại Lộ Ảnh Chi Tiết
Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.

blank
SamMobile, nguồn tin chuyên về các sản phẩm của Samsung đã vừa mới tiết lộ những hình ảnh rõ nét được cho là của Galaxy Alpha. Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Galaxy Alpha không có nhiều khác biệt so với Galaxy S5 nhưng hoa văn phần mặt lưng lại mang một chút khác biệt. Bên cạnh đó, theo thông tin từ nguồn công bố, Galaxy Alpha có thể sẽ là chiếc Galaxy đầu tiên sở hữu viền kim loại thay vì viền nhựa giả kim loại như truyền thống của smartphone Samsung. Ngoài ra, cảm biến đo nhịp tim của Galaxy S5 cũng hiện diện trên chiếc Galaxy mới này.



Rất có thể, Galaxy Alpha sẽ tích hợp màn hình 4,7 inch nhằm cạnh tranh với iPhone 6 được đồn đoán có cùng cỡ màn hình. Mặc dù vậy, độ phân giải màn hình của chiếc smartphone này vẫn chưa được làm rõ. Với màn hình chưa phải là quá to, giới thạo tin cho rằng Galaxy Alpha sẽ chỉ hỗ trợ màn hình Full HD, tuy vậy khả năng màn hình Quad HD vẫn được bỏ ngỏ.

Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.

Theo: http://genk.vn
512Vote
43Vote
38Vote
211Vote
19Vote
343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.