Đối Thủ iPhone 6, Galaxy Alpha Viền Kim Loại Lộ Ảnh Chi Tiết

25 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 13413)
Đối Thủ iPhone 6, Galaxy Alpha Viền Kim Loại Lộ Ảnh Chi Tiết
Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.

blank
SamMobile, nguồn tin chuyên về các sản phẩm của Samsung đã vừa mới tiết lộ những hình ảnh rõ nét được cho là của Galaxy Alpha. Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Galaxy Alpha không có nhiều khác biệt so với Galaxy S5 nhưng hoa văn phần mặt lưng lại mang một chút khác biệt. Bên cạnh đó, theo thông tin từ nguồn công bố, Galaxy Alpha có thể sẽ là chiếc Galaxy đầu tiên sở hữu viền kim loại thay vì viền nhựa giả kim loại như truyền thống của smartphone Samsung. Ngoài ra, cảm biến đo nhịp tim của Galaxy S5 cũng hiện diện trên chiếc Galaxy mới này.



Rất có thể, Galaxy Alpha sẽ tích hợp màn hình 4,7 inch nhằm cạnh tranh với iPhone 6 được đồn đoán có cùng cỡ màn hình. Mặc dù vậy, độ phân giải màn hình của chiếc smartphone này vẫn chưa được làm rõ. Với màn hình chưa phải là quá to, giới thạo tin cho rằng Galaxy Alpha sẽ chỉ hỗ trợ màn hình Full HD, tuy vậy khả năng màn hình Quad HD vẫn được bỏ ngỏ.

Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.

Theo: http://genk.vn
512Vote
43Vote
38Vote
211Vote
19Vote
343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.