Đối Thủ iPhone 6, Galaxy Alpha Viền Kim Loại Lộ Ảnh Chi Tiết

25 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 13418)
Đối Thủ iPhone 6, Galaxy Alpha Viền Kim Loại Lộ Ảnh Chi Tiết
Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.

blank
SamMobile, nguồn tin chuyên về các sản phẩm của Samsung đã vừa mới tiết lộ những hình ảnh rõ nét được cho là của Galaxy Alpha. Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Galaxy Alpha không có nhiều khác biệt so với Galaxy S5 nhưng hoa văn phần mặt lưng lại mang một chút khác biệt. Bên cạnh đó, theo thông tin từ nguồn công bố, Galaxy Alpha có thể sẽ là chiếc Galaxy đầu tiên sở hữu viền kim loại thay vì viền nhựa giả kim loại như truyền thống của smartphone Samsung. Ngoài ra, cảm biến đo nhịp tim của Galaxy S5 cũng hiện diện trên chiếc Galaxy mới này.



Rất có thể, Galaxy Alpha sẽ tích hợp màn hình 4,7 inch nhằm cạnh tranh với iPhone 6 được đồn đoán có cùng cỡ màn hình. Mặc dù vậy, độ phân giải màn hình của chiếc smartphone này vẫn chưa được làm rõ. Với màn hình chưa phải là quá to, giới thạo tin cho rằng Galaxy Alpha sẽ chỉ hỗ trợ màn hình Full HD, tuy vậy khả năng màn hình Quad HD vẫn được bỏ ngỏ.

Dự kiến, Galaxy Alpha sẽ ra mắt trong tháng 8 và giúp Samsung chiếm ưu thế trước khi đối thủ iPhone 6 màn hình 4,7 inch được giới thiệu vào mùa thu này.

Theo: http://genk.vn
512Vote
43Vote
38Vote
211Vote
19Vote
343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.