Galaxy S7, S7 Edge Và Vỏ Bảo Vệ LED View Cover Đã Nhận Được Chứng Chỉ

18 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 23070)
Galaxy S7, S7 Edge Và Vỏ Bảo Vệ LED View Cover Đã Nhận Được Chứng Chỉ
blank
Trung tuần tháng 01/2016, trang Phonearena đã phát hiện Samsung đã được FCC duyệt chuẩn cho 2 thiết bị có tên mã SM-G930 và SM-G935, được cho là Galaxy S7 và S7 Edge (tên mã của S6 và S6 Edge trong năm 2015 tương ứng là SM-G920 và SM-G925).

Ngoài ra, trong biên bản hợp chuẩn của Samsung còn có một vỏ bảo vệ có tên là LED View Cover. LED View Cover cũng đi cùng 2 phiên bản có tên mã EF-NG930 và EF-NG935. Đáng chú ý, nếu như thông tin là chuẩn xác thì LED View Cover sẽ được sản xuất tại Việt Nam.

Với việc đã được hợp chuẩn cho cả thiết bị lẫn phụ kiện, Samsung rất có thể sẽ sớm ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge.
511Vote
43Vote
33Vote
24Vote
14Vote
3.525
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.