Sony Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện MWC 2016

20 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 17682)
Sony Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện MWC 2016
blank
Trung tuần tháng 01/2016, đại diện của Sony đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của hãng trong sự kiện MWC 2016. Theo đó, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony sẽ được tổ chức vào lúc 08:80 CET ngày 22/02/2016 ở Sony Booth, Hall 3, Fira Gran Via, tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Khác với các năm trước, Sony không tiết lộ chủ đề chính về những sản phẩm mới sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này, mà chỉ đăng tải thư mời đi kèm dòng hashtag #SonyMWC.

Thư mời của Sony có phông nền với màu vàng chủ đạo, qua đó có thể đoán một số sản phẩm mới sẽ có những màu sắc rực rỡ, với phong cách tươi mới, trẻ trung, tương tự như những thiết bị âm thanh, tai nghe mà Sony đã ra mắt trong sự kiện CES 2016.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ về các thiết bị cụ thể sẽ được Sony ra mắt trong MWC 2016. Các thông tin về Sony tại MWC 2016 vốn rất ít ỏi.

Cách đây không lâu, hãng đã giới thiệu bộ ba Xperia Z5 Series, nên khả năng tiếp tục ra mắt một chiếc smartphone cao cấp trong MWC 2016 là khá thấp. Thay vào đó có thể sẽ là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung hoặc cận cao cấp, là kế nhiệm của chiếc C5 Ultra hoặc thế hệ tiếp theo của chiếc Xperia Z Ultra.
526Vote
47Vote
38Vote
27Vote
111Vote
3.559
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.