Sony Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện MWC 2016

20 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 18160)
Sony Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện MWC 2016
blank
Trung tuần tháng 01/2016, đại diện của Sony đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của hãng trong sự kiện MWC 2016. Theo đó, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony sẽ được tổ chức vào lúc 08:80 CET ngày 22/02/2016 ở Sony Booth, Hall 3, Fira Gran Via, tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Khác với các năm trước, Sony không tiết lộ chủ đề chính về những sản phẩm mới sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này, mà chỉ đăng tải thư mời đi kèm dòng hashtag #SonyMWC.

Thư mời của Sony có phông nền với màu vàng chủ đạo, qua đó có thể đoán một số sản phẩm mới sẽ có những màu sắc rực rỡ, với phong cách tươi mới, trẻ trung, tương tự như những thiết bị âm thanh, tai nghe mà Sony đã ra mắt trong sự kiện CES 2016.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ về các thiết bị cụ thể sẽ được Sony ra mắt trong MWC 2016. Các thông tin về Sony tại MWC 2016 vốn rất ít ỏi.

Cách đây không lâu, hãng đã giới thiệu bộ ba Xperia Z5 Series, nên khả năng tiếp tục ra mắt một chiếc smartphone cao cấp trong MWC 2016 là khá thấp. Thay vào đó có thể sẽ là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung hoặc cận cao cấp, là kế nhiệm của chiếc C5 Ultra hoặc thế hệ tiếp theo của chiếc Xperia Z Ultra.
526Vote
47Vote
38Vote
27Vote
111Vote
3.559
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sahad Nk, một chuyên gia săn lỗi tại Ấn Độ, đã phát hiện ra một tên miền phụ của Microsoft, “success.office.com”, không được thiết lập theo tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, Nk đã tìm ra cách chiếm được tên miền. Tiếp theo, Nk dùng một bản ghi CNAME, một bản ghi chính tắc được dùng để liên kết một tên miền với tên miền khác, nhằm trỏ tên miền “success.office.com” vào trường Azure của anh. Điều này giúp Nk kiểm soát tên miền phụ và bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới nó.
12 Tháng Mười Hai 2018
Các công ty lớn luôn thu hút sự chú ý của mọi người, và Apple luôn nằm trong top đầu những công ty được chú ý nhiều nhất. Và ở vai trò của một công ty nghìn tỉ USD, Apple đang dần chuyển chiến lược từ việc làm sản phẩm đại chúng sang phân khúc cao cấp của các thị thường mà hãng có tham gia.
12 Tháng Mười Hai 2018
Có một thác nước ở Orion chăng? Câu trả lời là Không, nhưng một số bụi trong M43 hiện diện cũng tương tự như một thác nước trên Trái Đất. M43 là một phần của Tổ hợp đám mây phân tử Orion, thường được chụp ảnh nhưng hiếm khi được nhắc đến. Hàng xóm của nó là M42 nổi tiếng hơn.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, trong một phiên điều trần của CEO Google Sundar Pichai trước Quốc hội Mỹ, nghị sĩ Steve King đã yêu cầu Pichai giải thích vì sao chiếc iPhone của cháu gái ông không hoạt động bình thường.
12 Tháng Mười Hai 2018
Làn da là cơ quan có diện tích lớn nhất trên cơ thể, bao bọc và chở che cho chúng ta một cách hết sức kỳ diệu. Mỗi ngày, có khoảng 500 triệu tế bào da bị bong ra khỏi cơ thể, nhưng bởi cấu trúc tetrakaidecahedron mà da chúng ta sẽ không bao giờ bị thủng hay hở.