Surface Thế Hệ Kế Nhiệm Có Thể Sẽ Đi Cùng Bút Surface Pen Có Thể Tự Sạc Lại

19 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 21067)
Surface Thế Hệ Kế Nhiệm Có Thể Sẽ Đi Cùng Bút Surface Pen Có Thể Tự Sạc Lại
blank
Trung tuần tháng 01/2016, trang Microsoft-News đưa tin, thế hệ kế nhiệm của chiếc Surface có thể sẽ được trang bị chiếc bút cảm ứng Surface Pen với khả năng sạc lại được, thay vì sử dụng các viên pin theo chuẩn AAAA như trên Surface Pro 4 hiện hành.

Được biết, thông tin được tiết lộ từ bằng sáng chế mới của Microsoft. Theo đó, người dùng có thể sạc pin cho Surface Pen bằng cách gắn bút trực tiếp vào chiếc Surface.


blank
Trên Surface Pro 4 và Surface Book, người dùng có thể sạc thông qua cổng sạc từ có trên máy. Nhưng với thế hệ tiếp theo, có thể sẽ gọi là Surface Pro 5, người dùng có thể sạc Surface Pen thông qua một chiếc dock được thiết kế riêng.

Hiện chưa có thông tin về cách thức hoạt động cụ thể, cũng như vẫn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ phía Microsoft. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
528Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.