Khe Cắm Bút Cảm Ứng S Pen Trên Galaxy Note 5 Đã Được Khắc Phục Điểm Yếu

19 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 18598)
Khe Cắm Bút Cảm Ứng S Pen Trên Galaxy Note 5 Đã Được Khắc Phục Điểm Yếu
blank
Galaxy Note 5 của Samsung dù được đánh giá rất cao nhưng vẫn mắc phải lỗi ở khe cắm bút cảm ứng S-Pen. Lỗi này khiến người dùng nếu vô tình cắm ngược chiều bút có thể làm máy bị hỏng.

Samsung cũng đã thừa nhận về lỗi này, nhưng hãng không tiến hành thu hồi sản phẩm mà thay vào đó chỉ bổ sung thêm cảnh báo trong tài liệu đi kèm máy, để khuyến cáo người dùng tra bút đúng cách. Cách giải quyết này đã khiến không ít người dùng thất vọng.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 01/2016, trang Phandroid đã phát hiện ra các model Note 5 đời mới đã được thiết kế lại, khe cắm để bút đã có thể tự động được đẩy ra khi bút bị tra ngược.

Hiện Samsung không đưa ra bình luận gì về thông tin trên. Nhiều công ty cũng đã từng âm thầm thực hiện các điều chỉnh để sửa các sai sót không lường trước được trong quá trình thiết kế. Dù được khắc phục khá muộn, nhưng những người dùng Galaxy Note 5 mới đã có thể yên tâm hơn, không còn quá lo lắng với lỗi tra ngược bút S Pen.
526Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
4.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.