Khe Cắm Bút Cảm Ứng S Pen Trên Galaxy Note 5 Đã Được Khắc Phục Điểm Yếu

19 Tháng Giêng 20168:00 CH(Xem: 18309)
Khe Cắm Bút Cảm Ứng S Pen Trên Galaxy Note 5 Đã Được Khắc Phục Điểm Yếu
blank
Galaxy Note 5 của Samsung dù được đánh giá rất cao nhưng vẫn mắc phải lỗi ở khe cắm bút cảm ứng S-Pen. Lỗi này khiến người dùng nếu vô tình cắm ngược chiều bút có thể làm máy bị hỏng.

Samsung cũng đã thừa nhận về lỗi này, nhưng hãng không tiến hành thu hồi sản phẩm mà thay vào đó chỉ bổ sung thêm cảnh báo trong tài liệu đi kèm máy, để khuyến cáo người dùng tra bút đúng cách. Cách giải quyết này đã khiến không ít người dùng thất vọng.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 01/2016, trang Phandroid đã phát hiện ra các model Note 5 đời mới đã được thiết kế lại, khe cắm để bút đã có thể tự động được đẩy ra khi bút bị tra ngược.

Hiện Samsung không đưa ra bình luận gì về thông tin trên. Nhiều công ty cũng đã từng âm thầm thực hiện các điều chỉnh để sửa các sai sót không lường trước được trong quá trình thiết kế. Dù được khắc phục khá muộn, nhưng những người dùng Galaxy Note 5 mới đã có thể yên tâm hơn, không còn quá lo lắng với lỗi tra ngược bút S Pen.
526Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
4.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), chính quyền Trump áp lệnh trừng phát lên Thổ Nhĩ Kỳ về việc Ankara mua một hệ thống tên lửa Nga.
14 Tháng Mười Hai 2020
Có vẻ như Apple lại bắt đầu một xu hướng mới trong ngành.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ericsson đã đệ đơn kiện Samsung tại Mỹ trong một vụ tranh chấp liên quan đến thanh toán tiền bản quyền và giấy phép bằng sáng chế, khiến cổ phiếu của Ericsson giảm mạnh vào hôm thứ Sáu (11/12/2020)
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller là một trong những người Mỹ đầu tiên tiêm vaccine Covid-19, nhằm khuyến khích người dân tiêm chủng.
14 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang xem xét thành lập cơ quan chuyên đối phó đại dịch tương lai trong đợt cải cách y tế hậu Covid-19.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden đã nhận được 320 phiếu trong cuộc họp của đại cử tri đoàn ngày 14/12/2020, chính thức trở thành Tổng thống Mỹ thứ 46.