Microsoft Giới Thiệu Máy Bán Hàng Tự Động Chạy Nền Tảng Windows 10

19 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 21631)
Microsoft Giới Thiệu Máy Bán Hàng Tự Động Chạy Nền Tảng Windows 10
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft và Mondelēz International đã ra mắt một chiếc máy bàn háng tự động mới. Máy có màn hình 40 inch, chạy nền tảng Windows 10 với cảm biến Kinect và hệ thống Azure IoT.

Được biết, màn hình của máy sẽ thay cho lớp cửa kính thông thường của các máy bán hàng hiện hành, nhằm giúp người dùng có thể tương tác 3D với sản phẩm, tham khảo các thông tin về dinh dưỡng, nguyên liệu, chọn nhiều sản phẩm cùng lúc và thanh toán theo nhiều hình thức.

Máy bán hàng tự động thế hệ mới sẽ mang đến cảm giác thân thiện hơn cho người dùng, đặc biệt dễ dàng hơn trong các chiến dịch quảng cáo hay khuyến mãi. Ban đầu, máy sẽ bán bánh Oreo, Ritz, singum Trident và một số món ăn nhẹ khác…



Dự kiến, đến năm 2020, sẽ có khoảng 5,000 chiếc máy bán hàng tự động thế hệ mới được lắp đặt tại Mỹ. Một ứng dụng Universal cũng sẽ được phát triển để giúp các cửa hàng quản lý và bảo trì máy.

Nhìn chung, đây là một trong số những sản phẩm chứng cho khả năng chạy trên nhiều loại thiết bị của Windows 10 của Microsoft. Windows 10 có phiên bản dành riêng cho những thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối), chẳng hạn như chiếc máy bàn hàng tự động thế hệ mới. Theo như tham vọng của Microsoft, đây sẽ là một trong những yếu tố giúp Windows 10 xuất hiện trên 1 tỷ thiết bị trong khoảng 2, 3 năm nữa.
521Vote
411Vote
310Vote
26Vote
17Vote
3.655
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra