Microsoft Giới Thiệu Máy Bán Hàng Tự Động Chạy Nền Tảng Windows 10

19 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 21684)
Microsoft Giới Thiệu Máy Bán Hàng Tự Động Chạy Nền Tảng Windows 10
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft và Mondelēz International đã ra mắt một chiếc máy bàn háng tự động mới. Máy có màn hình 40 inch, chạy nền tảng Windows 10 với cảm biến Kinect và hệ thống Azure IoT.

Được biết, màn hình của máy sẽ thay cho lớp cửa kính thông thường của các máy bán hàng hiện hành, nhằm giúp người dùng có thể tương tác 3D với sản phẩm, tham khảo các thông tin về dinh dưỡng, nguyên liệu, chọn nhiều sản phẩm cùng lúc và thanh toán theo nhiều hình thức.

Máy bán hàng tự động thế hệ mới sẽ mang đến cảm giác thân thiện hơn cho người dùng, đặc biệt dễ dàng hơn trong các chiến dịch quảng cáo hay khuyến mãi. Ban đầu, máy sẽ bán bánh Oreo, Ritz, singum Trident và một số món ăn nhẹ khác…



Dự kiến, đến năm 2020, sẽ có khoảng 5,000 chiếc máy bán hàng tự động thế hệ mới được lắp đặt tại Mỹ. Một ứng dụng Universal cũng sẽ được phát triển để giúp các cửa hàng quản lý và bảo trì máy.

Nhìn chung, đây là một trong số những sản phẩm chứng cho khả năng chạy trên nhiều loại thiết bị của Windows 10 của Microsoft. Windows 10 có phiên bản dành riêng cho những thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối), chẳng hạn như chiếc máy bàn hàng tự động thế hệ mới. Theo như tham vọng của Microsoft, đây sẽ là một trong những yếu tố giúp Windows 10 xuất hiện trên 1 tỷ thiết bị trong khoảng 2, 3 năm nữa.
521Vote
411Vote
310Vote
26Vote
17Vote
3.655
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.