Microsoft Giới Thiệu Máy Bán Hàng Tự Động Chạy Nền Tảng Windows 10

19 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 22110)
Microsoft Giới Thiệu Máy Bán Hàng Tự Động Chạy Nền Tảng Windows 10
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft và Mondelēz International đã ra mắt một chiếc máy bàn háng tự động mới. Máy có màn hình 40 inch, chạy nền tảng Windows 10 với cảm biến Kinect và hệ thống Azure IoT.

Được biết, màn hình của máy sẽ thay cho lớp cửa kính thông thường của các máy bán hàng hiện hành, nhằm giúp người dùng có thể tương tác 3D với sản phẩm, tham khảo các thông tin về dinh dưỡng, nguyên liệu, chọn nhiều sản phẩm cùng lúc và thanh toán theo nhiều hình thức.

Máy bán hàng tự động thế hệ mới sẽ mang đến cảm giác thân thiện hơn cho người dùng, đặc biệt dễ dàng hơn trong các chiến dịch quảng cáo hay khuyến mãi. Ban đầu, máy sẽ bán bánh Oreo, Ritz, singum Trident và một số món ăn nhẹ khác…



Dự kiến, đến năm 2020, sẽ có khoảng 5,000 chiếc máy bán hàng tự động thế hệ mới được lắp đặt tại Mỹ. Một ứng dụng Universal cũng sẽ được phát triển để giúp các cửa hàng quản lý và bảo trì máy.

Nhìn chung, đây là một trong số những sản phẩm chứng cho khả năng chạy trên nhiều loại thiết bị của Windows 10 của Microsoft. Windows 10 có phiên bản dành riêng cho những thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối), chẳng hạn như chiếc máy bàn hàng tự động thế hệ mới. Theo như tham vọng của Microsoft, đây sẽ là một trong những yếu tố giúp Windows 10 xuất hiện trên 1 tỷ thiết bị trong khoảng 2, 3 năm nữa.
521Vote
411Vote
310Vote
26Vote
17Vote
3.655
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Stephen McBride là nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và cũng là trưởng nhóm phân tích của RiskHedge, một hãng chuyên nghiên cứu và phân tích cổ phiếu công nghệ. Công việc khiến anh không thể không quan tâm đặc biệt đến Apple để đưa ra lời tư vấn cho các nhà đầu tư của mình. Tuy nhiên, những sản phẩm mà Cupertino trình diễn trong năm 2018 9ã khiến anh thực sự lo ngại. Bài viết là suy nghĩ của Stephen McBride về tương lai Apple trong thời gian tới:
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, YouTube tuyên bố sẽ giảm mức khuyến nghị của các video chứa thông tin không chính xác và thuyết âm mưu, được gọi là nội dung đường biên (borderline content)). Trước đó, nhiều chuyên gia cho rằng YouTube cố tình hướng người xem tới các nội dung cực đoan. Ban đầu, chính sách hạn chế khuyến nghị video thuyết âm mưu sẽ được thử nghiệm tại Mỹ và có thể ảnh hưởng tới dưới 1% số video có trên nền tảng.
26 Tháng Giêng 2019
Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.
26 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tập đoàn Hyundai Motor công bố thông tin về một loại túi khí mới giúp bảo vệ hành khách tốt hơn khi có tai nạn. Công nghệ mới có thể tạm gọi là Hệ thống túi khí liên hoàn (Multi-Collision Airbag System), hay có thể hiểu đơn giản là túi khí có thể bung nhiều hơn 1 lần. Cụ thểm các túi khí có khả năng bung tiếp lần thứ 2 để giảm thương vong nếu có thêm va chạm xảy ra sau cú va chạm đầu tiên. Hệ thống an toàn bị động dự kiến sẽ được trang bị trên các dòng xe Hyundai và KIA khi đã được nghiên cứu hoàn thiện.