Panasonic Giới Thiệu Lumix DMC-CM10 – Chiếc Camera Android

20 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 20940)
Panasonic Giới Thiệu Lumix DMC-CM10 – Chiếc Camera Android
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Panasonic đã giới thiệu model camera Lumix DMC-CM10, có thiết kế và cấu hình khá tương tự như Lumix DMC-CM1.

Tuy nhiên, Lumix CM10 đã được giản lượt khả năng gọi điện, hướng người dùng đến một thiết bị chuyên về chụp ảnh hơn, dù vẫn có khe cắm SIM để có thể sử dụng mạng 4G LTE và tin nhắn SMS.

Panasonic Lumix CM10 có màn hình 4.7 inch, độ phân giải FullHD. Cũng như sản phẩm tiền nhiệm, máy sở hữu cảm biến ảnh CMOS 1 inch độ phân giải 20MP, tích hợp ống kính Leica DC Elmarit tiêu cự f/2.8-11, sử dụng màn trập cơ học cùng các tính năng cần thiết. Đi cùng với đó là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801AC lõi tứ, xung nhịp 2.3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có thể mở rộng lên đến 128 GB, dung lượng pin 2,600 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh Charge 2.0.


Lumix CM10 cũng hỗ trợ ảnh RAW, khả năng quay phim 4K UHD 24fps/30fps. Ngoài ra, máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android 5.0 khi xuất xưởng.

Ở thị trường Nhật Bản, Panasonic cung cấp cho người dùng sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây Wonderlink sử dụng qua mạng 4G để sao lưu ảnh với giá 12.5 USD/tháng. Lumix CM10 sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 25/02/2016, mức giá dự kiến khoảng 850 USD.
511Vote
46Vote
312Vote
28Vote
18Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.