Microsoft Thu Hồi Cable Surface Pro Vì Có Nguy Cơ Tự Bốc Cháy

Thursday, January 21, 201612:00 AM(View: 19593)
Microsoft Thu Hồi Cable Surface Pro Vì Có Nguy Cơ Tự Bốc Cháy
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft cho biết sẽ thu hồi lại dây cable của một số sản phẩm Surface Pro do có lỗi nghiêm trọng có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn.

Để khắc phục, Microsoft đã kêu gọi thu hồi dây cable của tất cả dòng máy Surface Pro, trừ Pro 4, được bán ra trong giai đoạn tháng 03/2015 (ở Mỹ) và 15/07/2015 (ở Anh). Sau khi thu hồi, công ty sẽ cung cấp dây cable mới và miễn phí cho người dùng, bắt đầu từ ngày 22/01/2016.


Nếu đang sở hữu một chiếc Surface Pro, người dùng nên cân nhắc sử dụng cẩn thận hơn, đặc biệt là đối với những dây cable trên thân dây bị rách, hở quá nhiều, vì chúng có thể sẽ bốc cháy trong quá trình sử dụng.
519Vote
42Vote
31Vote
26Vote
12Vote
430
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, May 11, 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
Sunday, May 10, 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
Sunday, May 10, 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
Sunday, May 10, 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
Sunday, May 10, 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
Sunday, May 10, 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.