Xuất Hiện Đoạn Quảng Cáo Tiết Lộ Về 2 Chiếc Smartphone Mới Của Nokia

21 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 19151)
Xuất Hiện Đoạn Quảng Cáo Tiết Lộ Về 2 Chiếc Smartphone Mới Của Nokia
blank
Có vẻ như Nokia đang chuẩn bị cho sự trở lại của thương hiệu nổi tiếng một thời. Trung tuần tháng 01/2016, sau khi mua lại Alcatel-Lucent (Pháp) với mức giá 16.5 tỷ USD, Nokia đã tung ra một đoạn video chia sẻ về chiến lược và tầm nhìn của hãng trong thời gian tới. Đặc biệt, đoạn video của Nokia có sự xuất hiện của 4 thiết bị bí ẩn.

Cụ thể, đoạn video có tiêu đề Our Vision được Nokia đăng tải lên YouTube đã khéo léo nhá hàng 2 model smartphone, 1 tablet, 1 smartwatch và 1 camera OZO. Dù chỉ xuất hiện trong vài giây, nhưng đã nhanh chóng được nhận ra.



Cụ thể, 2 chiếc smartphone được phát hiện ở khoảng 01:23 và 01:27 của đoạn clip. Trong đó, một chiếc smartphone được làm bằng chất liệu nhựa bóng với kiểu dáng thiết kế có nét tương đồng với những sản phẩm tầm trung của Samsung. Chiếc smartphone còn lại khá nổi bật với cụm camera rất lớn - có thể đây sẽ là phiên bản kế nhiệm Lumia 1020. Trước đó, ở khoảng 1:16 là một chiếc tablet khá giống với N1. Đoạn video đã khiến cho những người hâm mộ Nokia vô cùng phấn khích. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
514Vote
42Vote
35Vote
28Vote
11Vote
3.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco
03 Tháng Hai 2020
Công ty đường sắt liên bang Nga thông báo sẽ dừng các chuyến tàu chở khách đến Trung Quốc từ đêm 02/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.
03 Tháng Hai 2020
Sau 46 năm hoạt động, nhà hát Sydney Opera House (Úc) sẽ tổ chức buổi trình diễn cuối cùng ở Concert Hall trong tháng 02/2020 trước khi chính thức tạm đóng cửa để tu sửa.
02 Tháng Hai 2020
Theo các chuyên gia bảo mật tại IBM X-Force Threat Intelligence, hacker đang lợi dụng sự sợ hãi của nhiều người trước dịch viêm phổi cấp do coronavirus 2019-nCoV gây ra để phát tán mã độc xâm nhập vào máy tính của những mục tiêu tiềm năng.
02 Tháng Hai 2020
Vấn đề quản lý công nghệ nhận dạng gương mặt đang gây ra bất đồng lớn giữa các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
02 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Apple đưa ra tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng, văn phòng công ty và Trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02/2020.