Xuất Hiện Đoạn Quảng Cáo Tiết Lộ Về 2 Chiếc Smartphone Mới Của Nokia

21 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 19554)
Xuất Hiện Đoạn Quảng Cáo Tiết Lộ Về 2 Chiếc Smartphone Mới Của Nokia
blank
Có vẻ như Nokia đang chuẩn bị cho sự trở lại của thương hiệu nổi tiếng một thời. Trung tuần tháng 01/2016, sau khi mua lại Alcatel-Lucent (Pháp) với mức giá 16.5 tỷ USD, Nokia đã tung ra một đoạn video chia sẻ về chiến lược và tầm nhìn của hãng trong thời gian tới. Đặc biệt, đoạn video của Nokia có sự xuất hiện của 4 thiết bị bí ẩn.

Cụ thể, đoạn video có tiêu đề Our Vision được Nokia đăng tải lên YouTube đã khéo léo nhá hàng 2 model smartphone, 1 tablet, 1 smartwatch và 1 camera OZO. Dù chỉ xuất hiện trong vài giây, nhưng đã nhanh chóng được nhận ra.



Cụ thể, 2 chiếc smartphone được phát hiện ở khoảng 01:23 và 01:27 của đoạn clip. Trong đó, một chiếc smartphone được làm bằng chất liệu nhựa bóng với kiểu dáng thiết kế có nét tương đồng với những sản phẩm tầm trung của Samsung. Chiếc smartphone còn lại khá nổi bật với cụm camera rất lớn - có thể đây sẽ là phiên bản kế nhiệm Lumia 1020. Trước đó, ở khoảng 1:16 là một chiếc tablet khá giống với N1. Đoạn video đã khiến cho những người hâm mộ Nokia vô cùng phấn khích. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
514Vote
42Vote
35Vote
28Vote
11Vote
3.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.