Xuất Hiện Đoạn Quảng Cáo Tiết Lộ Về 2 Chiếc Smartphone Mới Của Nokia

21 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 19718)
Xuất Hiện Đoạn Quảng Cáo Tiết Lộ Về 2 Chiếc Smartphone Mới Của Nokia
blank
Có vẻ như Nokia đang chuẩn bị cho sự trở lại của thương hiệu nổi tiếng một thời. Trung tuần tháng 01/2016, sau khi mua lại Alcatel-Lucent (Pháp) với mức giá 16.5 tỷ USD, Nokia đã tung ra một đoạn video chia sẻ về chiến lược và tầm nhìn của hãng trong thời gian tới. Đặc biệt, đoạn video của Nokia có sự xuất hiện của 4 thiết bị bí ẩn.

Cụ thể, đoạn video có tiêu đề Our Vision được Nokia đăng tải lên YouTube đã khéo léo nhá hàng 2 model smartphone, 1 tablet, 1 smartwatch và 1 camera OZO. Dù chỉ xuất hiện trong vài giây, nhưng đã nhanh chóng được nhận ra.



Cụ thể, 2 chiếc smartphone được phát hiện ở khoảng 01:23 và 01:27 của đoạn clip. Trong đó, một chiếc smartphone được làm bằng chất liệu nhựa bóng với kiểu dáng thiết kế có nét tương đồng với những sản phẩm tầm trung của Samsung. Chiếc smartphone còn lại khá nổi bật với cụm camera rất lớn - có thể đây sẽ là phiên bản kế nhiệm Lumia 1020. Trước đó, ở khoảng 1:16 là một chiếc tablet khá giống với N1. Đoạn video đã khiến cho những người hâm mộ Nokia vô cùng phấn khích. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
514Vote
42Vote
35Vote
28Vote
11Vote
3.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.