Xuất Hiện Đoạn Quảng Cáo Tiết Lộ Về 2 Chiếc Smartphone Mới Của Nokia

21 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 18844)
Xuất Hiện Đoạn Quảng Cáo Tiết Lộ Về 2 Chiếc Smartphone Mới Của Nokia
blank
Có vẻ như Nokia đang chuẩn bị cho sự trở lại của thương hiệu nổi tiếng một thời. Trung tuần tháng 01/2016, sau khi mua lại Alcatel-Lucent (Pháp) với mức giá 16.5 tỷ USD, Nokia đã tung ra một đoạn video chia sẻ về chiến lược và tầm nhìn của hãng trong thời gian tới. Đặc biệt, đoạn video của Nokia có sự xuất hiện của 4 thiết bị bí ẩn.

Cụ thể, đoạn video có tiêu đề Our Vision được Nokia đăng tải lên YouTube đã khéo léo nhá hàng 2 model smartphone, 1 tablet, 1 smartwatch và 1 camera OZO. Dù chỉ xuất hiện trong vài giây, nhưng đã nhanh chóng được nhận ra.



Cụ thể, 2 chiếc smartphone được phát hiện ở khoảng 01:23 và 01:27 của đoạn clip. Trong đó, một chiếc smartphone được làm bằng chất liệu nhựa bóng với kiểu dáng thiết kế có nét tương đồng với những sản phẩm tầm trung của Samsung. Chiếc smartphone còn lại khá nổi bật với cụm camera rất lớn - có thể đây sẽ là phiên bản kế nhiệm Lumia 1020. Trước đó, ở khoảng 1:16 là một chiếc tablet khá giống với N1. Đoạn video đã khiến cho những người hâm mộ Nokia vô cùng phấn khích. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
514Vote
42Vote
35Vote
28Vote
11Vote
3.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.