Beta Code Của iOS 9.3 Tiết Lộ Về Chiếc iPhone Không Có Jack Cắm Audio

21 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 18693)
Beta Code Của iOS 9.3 Tiết Lộ Về Chiếc iPhone Không Có Jack Cắm Audio
blank
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã phát hiện ra model iPhone thế hệ mới có thể sẽ không còn jack cắm audio 3.5mm, dựa trên phiên bản iOS 9.3 beta mới được Apple phát hành.

Theo đó, một lập trình viên đã giải mã bộ code trên phiên bản iOS 9.3 public beta 1.1 và tìm ra được đoạn mã “Headphones.have.%sinput.NO.” (tạm dịch: tai nghe không có đầu vào). Có thể thấy Apple dường như đang chuẩn bị cho một thế hệ iPhone trong tương lai không đi kèm với jack cắm 3.5mm.


Trong cuộc đua về độ mỏng của các thiết bị công nghệ hiện nay, jack cắm tai nghe luôn là một trở ngại cho các nhà sản xuất. Nếu thông tin là chính xác, người dùng iPhone thế hệ mới có thể sẽ phải sử dụng các loại tai nghe kết nối không dây (bluetooth, Wi-Fi) hoặc tai nghe chuyên dụng sử dụng cổng kết nối Lighting.
57Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.