Phát Hiện Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung, Có Thể Biến Galaxy S7 Thành Model Galaxy Note Edge

23 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 17897)
Phát Hiện Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung, Có Thể Biến Galaxy S7 Thành Model Galaxy Note Edge
blank
Dòng smartphone flagship của Samsung thường được chia ra 2 dòng: Galaxy S “chính thống” – được ra mắt khoảng đầu năm – và Galaxy Note “đặc biệt” – thường được gọi là phablet vì có màn hình lớn hơn, đi cùng với bút S Pen, ra mắt khoảng cuối năm. Việc duy trì 2 dòng sản phẩm cao cấp không chỉ giúp khách hàng có nhiều tùy chọn, mà còn giúp Samsung dễ dàng hơn trong việc nâng cấp 2 thiết bị trong cùng một năm.

Tuy nhiên, trong năm 2015, ranh giới giữa 2 dòng S và dòng Note dường như đang dần mờ đi. Dòng S cũng đã được đẩy lên kích cỡ lớn hơn với phiên bản Plus, còn dòng Note chỉ có một phiên bản Note 5, mà không có Note Edge như Note 4 trước đó.

Được biết, Samsung đã ghi danh một bằng sáng chế với cơ quan chức năng của Hàn Quốc, có ý tưởng về một loại “phụ kiện” giúp biến các máy dòng S thành dòng Note Edge. Cụ thể, khi được gắn phụ kiện, chiếc Galaxy S sẽ có thêm một màn hình cong bên cạnh, giống với thiết kế của Galaxy Note Edge, đồng thời cũng có thể sử dụng cùng bút cảm ứng.

Theo mô tả của bằng sáng chế, phụ kiện sẽ có hai chân tiếp xúc ở cạnh bên, bám vào chân tiếp xúc trên chiếc Galaxy S (có thể là S7 hoặc thế hệ trong tương lai) và đè lên phía trên màn hình. Phần đè lên phía trên màn hình được cho là sẽ bổ sung lớp cảm ứng kỹ thuật số cho bút viết S-Pen, tính năng mà Galaxy S không được trang bị. Lớp cảm ứng sẽ nhận diện được khi nào S-Pen chạm vào màn hình để chặn không cho nhận tín hiệu từ tay, đồng thời tăng cường độ nhạy cho màn hình cảm ứng với nhiều mức cảm ứng lực khác nhau.

Hiện chưa rõ liệu ý tưởng mới của Samsung có được hiện thực hóa hay không.
51Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.