Phát Hiện Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung, Có Thể Biến Galaxy S7 Thành Model Galaxy Note Edge

23 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 18084)
Phát Hiện Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung, Có Thể Biến Galaxy S7 Thành Model Galaxy Note Edge
blank
Dòng smartphone flagship của Samsung thường được chia ra 2 dòng: Galaxy S “chính thống” – được ra mắt khoảng đầu năm – và Galaxy Note “đặc biệt” – thường được gọi là phablet vì có màn hình lớn hơn, đi cùng với bút S Pen, ra mắt khoảng cuối năm. Việc duy trì 2 dòng sản phẩm cao cấp không chỉ giúp khách hàng có nhiều tùy chọn, mà còn giúp Samsung dễ dàng hơn trong việc nâng cấp 2 thiết bị trong cùng một năm.

Tuy nhiên, trong năm 2015, ranh giới giữa 2 dòng S và dòng Note dường như đang dần mờ đi. Dòng S cũng đã được đẩy lên kích cỡ lớn hơn với phiên bản Plus, còn dòng Note chỉ có một phiên bản Note 5, mà không có Note Edge như Note 4 trước đó.

Được biết, Samsung đã ghi danh một bằng sáng chế với cơ quan chức năng của Hàn Quốc, có ý tưởng về một loại “phụ kiện” giúp biến các máy dòng S thành dòng Note Edge. Cụ thể, khi được gắn phụ kiện, chiếc Galaxy S sẽ có thêm một màn hình cong bên cạnh, giống với thiết kế của Galaxy Note Edge, đồng thời cũng có thể sử dụng cùng bút cảm ứng.

Theo mô tả của bằng sáng chế, phụ kiện sẽ có hai chân tiếp xúc ở cạnh bên, bám vào chân tiếp xúc trên chiếc Galaxy S (có thể là S7 hoặc thế hệ trong tương lai) và đè lên phía trên màn hình. Phần đè lên phía trên màn hình được cho là sẽ bổ sung lớp cảm ứng kỹ thuật số cho bút viết S-Pen, tính năng mà Galaxy S không được trang bị. Lớp cảm ứng sẽ nhận diện được khi nào S-Pen chạm vào màn hình để chặn không cho nhận tín hiệu từ tay, đồng thời tăng cường độ nhạy cho màn hình cảm ứng với nhiều mức cảm ứng lực khác nhau.

Hiện chưa rõ liệu ý tưởng mới của Samsung có được hiện thực hóa hay không.
51Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).