Phát Hiện Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung, Có Thể Biến Galaxy S7 Thành Model Galaxy Note Edge

23 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 18117)
Phát Hiện Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung, Có Thể Biến Galaxy S7 Thành Model Galaxy Note Edge
blank
Dòng smartphone flagship của Samsung thường được chia ra 2 dòng: Galaxy S “chính thống” – được ra mắt khoảng đầu năm – và Galaxy Note “đặc biệt” – thường được gọi là phablet vì có màn hình lớn hơn, đi cùng với bút S Pen, ra mắt khoảng cuối năm. Việc duy trì 2 dòng sản phẩm cao cấp không chỉ giúp khách hàng có nhiều tùy chọn, mà còn giúp Samsung dễ dàng hơn trong việc nâng cấp 2 thiết bị trong cùng một năm.

Tuy nhiên, trong năm 2015, ranh giới giữa 2 dòng S và dòng Note dường như đang dần mờ đi. Dòng S cũng đã được đẩy lên kích cỡ lớn hơn với phiên bản Plus, còn dòng Note chỉ có một phiên bản Note 5, mà không có Note Edge như Note 4 trước đó.

Được biết, Samsung đã ghi danh một bằng sáng chế với cơ quan chức năng của Hàn Quốc, có ý tưởng về một loại “phụ kiện” giúp biến các máy dòng S thành dòng Note Edge. Cụ thể, khi được gắn phụ kiện, chiếc Galaxy S sẽ có thêm một màn hình cong bên cạnh, giống với thiết kế của Galaxy Note Edge, đồng thời cũng có thể sử dụng cùng bút cảm ứng.

Theo mô tả của bằng sáng chế, phụ kiện sẽ có hai chân tiếp xúc ở cạnh bên, bám vào chân tiếp xúc trên chiếc Galaxy S (có thể là S7 hoặc thế hệ trong tương lai) và đè lên phía trên màn hình. Phần đè lên phía trên màn hình được cho là sẽ bổ sung lớp cảm ứng kỹ thuật số cho bút viết S-Pen, tính năng mà Galaxy S không được trang bị. Lớp cảm ứng sẽ nhận diện được khi nào S-Pen chạm vào màn hình để chặn không cho nhận tín hiệu từ tay, đồng thời tăng cường độ nhạy cho màn hình cảm ứng với nhiều mức cảm ứng lực khác nhau.

Hiện chưa rõ liệu ý tưởng mới của Samsung có được hiện thực hóa hay không.
51Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2020
Theo hãng tin Kyodo, hai chiếc máy bay chở người Mỹ từ tàu du lịch cách ly Diamond Princess đã rời Nhật Bản. Máy bay do chính phủ Hoa Kỳ thuê, đã rời sân bay Haneda của Tokyo vào đầu giờ thứ Hai (17/02/2020).
16 Tháng Hai 2020
McDonald, đã triển khai việc giao nhận cho Big Macs, khoai tây chiên và món khác trên khắp Trung Quốc khi dịch bệnh bùng phát.
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Đức đã ra lệnh cho Tesla ngừng phát quang đất khu rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất pin và xe hơi Châu Âu đầu tiên, một chiến thắng cho các nhà hoạt động môi trường địa phương.
14 Tháng Hai 2020
Khi tải xuống một ứng dụng, các yêu cầu cấp phép và chính sách quyền riêng tư thường là những cảnh báo duy nhất ta sẽ nhận được về dữ liệu mà nó đang sử dụng. Thông thường, chúng ta được báo là nó chỉ lấy dữ liệu mà ta đồng ý cung cấp.
14 Tháng Hai 2020
Một bằng sáng chế của Apple được công bố cho thấy một ý tưởng cho một hệ thống có thể tự động phát hiện các thiết bị nhà thông minh và tự cấu hình chúng cho phù hợp với mỗi căn phòng.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Úc đã ra lệnh cho Google xác định người đã đăng một đánh giá xấu nặc danh dành cho một nha sĩ.