Phát Hiện Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung, Có Thể Biến Galaxy S7 Thành Model Galaxy Note Edge

23 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 18276)
Phát Hiện Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung, Có Thể Biến Galaxy S7 Thành Model Galaxy Note Edge
blank
Dòng smartphone flagship của Samsung thường được chia ra 2 dòng: Galaxy S “chính thống” – được ra mắt khoảng đầu năm – và Galaxy Note “đặc biệt” – thường được gọi là phablet vì có màn hình lớn hơn, đi cùng với bút S Pen, ra mắt khoảng cuối năm. Việc duy trì 2 dòng sản phẩm cao cấp không chỉ giúp khách hàng có nhiều tùy chọn, mà còn giúp Samsung dễ dàng hơn trong việc nâng cấp 2 thiết bị trong cùng một năm.

Tuy nhiên, trong năm 2015, ranh giới giữa 2 dòng S và dòng Note dường như đang dần mờ đi. Dòng S cũng đã được đẩy lên kích cỡ lớn hơn với phiên bản Plus, còn dòng Note chỉ có một phiên bản Note 5, mà không có Note Edge như Note 4 trước đó.

Được biết, Samsung đã ghi danh một bằng sáng chế với cơ quan chức năng của Hàn Quốc, có ý tưởng về một loại “phụ kiện” giúp biến các máy dòng S thành dòng Note Edge. Cụ thể, khi được gắn phụ kiện, chiếc Galaxy S sẽ có thêm một màn hình cong bên cạnh, giống với thiết kế của Galaxy Note Edge, đồng thời cũng có thể sử dụng cùng bút cảm ứng.

Theo mô tả của bằng sáng chế, phụ kiện sẽ có hai chân tiếp xúc ở cạnh bên, bám vào chân tiếp xúc trên chiếc Galaxy S (có thể là S7 hoặc thế hệ trong tương lai) và đè lên phía trên màn hình. Phần đè lên phía trên màn hình được cho là sẽ bổ sung lớp cảm ứng kỹ thuật số cho bút viết S-Pen, tính năng mà Galaxy S không được trang bị. Lớp cảm ứng sẽ nhận diện được khi nào S-Pen chạm vào màn hình để chặn không cho nhận tín hiệu từ tay, đồng thời tăng cường độ nhạy cho màn hình cảm ứng với nhiều mức cảm ứng lực khác nhau.

Hiện chưa rõ liệu ý tưởng mới của Samsung có được hiện thực hóa hay không.
51Vote
41Vote
32Vote
20Vote
10Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Hạ viện Mỹ bỏ phiếu thông qua điều tra luận tội Trump, với 232 phiếu thuận và 196 phiếu chống.
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo bài đăng của CEO Jack Dorsey, mạng xã hội Twitter sẽ bắt đầu cấm mọi quảng cáo có liên quan đến chính trị và bầu cử trên toàn thế giới, từ ngày 22/11/2019.
02 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp mọi sự chỉ trích, báo cáo tài chính cho thấy, cả doanh thu, lợi nhuận và số người dùng các nền tảng của Facebook đều tăng.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Forbes 30 unter 30 Summit, Uber đã giới thiệu concept máy bay không người lái mới để vận chuyển đơn hàng đồ ăn tới cho mọi người.
01 Tháng Mười Một 2019
Bất chấp doanh thu từ iPhone sụt giảm, Apple vẫn có quý doanh thu cao nhất từ trước đến nay, đánh bại mọi dự đoán của các nhà phân tích.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã công bố báo cáo tài chính Q3/2019, bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 9 năm 2019.