Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Tablet HTC Desire T7

24 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20429)
Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Tablet HTC Desire T7
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã phát hiện ra dường như HTC sẽ ra mắt một chiếc tablet Desire thuộc phân khúc bình dân trong thời gian sắp tới. Theo đó, máy sẽ có tên mã HTC IV5001-A và mức giá khoảng 170 USD.

Các thông tin rò rỉ được phát hiện từ trang GFXBench. Cụ thể, model tablet mới của HTC sẽ có tên gọi đầy đủ là HTC Desire T7. Máy có màn hình 6.9 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel, vi xử lý lõi tứ Spreadtrum SC8830 xung nhịp 1.3 GHz, GPU Mali-400 MP2, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB.


Ngoài ra, HTC Desire T7 sẽ có cụm camera trước và sau cùng có độ phân giải 5MP. Theo dự đoán, chiếc tablet giá rẻ của HTC sẽ được ra mắt trong sự kiện MWC 2016, cùng với đó có thể sẽ là chiếc smartphone flagship HTC One M10.
57Vote
41Vote
311Vote
212Vote
113Vote
2.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.