Samsung Có Thể Đang Làm Việc Với Galaxy A9 Pro

24 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 20774)
Samsung Có Thể Đang Làm Việc Với Galaxy A9 Pro
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, trang SamMobile đưa tin, Samsung có thể đang làm việc với một model smartphone cao cấp mới, với màn hình kích thước lớn hơn hầu hết so với những sản phẩm hiện hành trên thị trường.

Được biết, máy sẽ có tên mã là SM-A9100, có thể sẽ là thiết bị thuộc dòng sản phẩm Galaxy A Series, gọi là Galaxy A9 Pro, có thiết kế khá giống với Galaxy A9 – chiếc smartphone có tên mã SM-A9000, dung lượng pin 4,000 mAH được giới thiệu hồi cuối tháng 12/2015.

Galaxy A9 vốn đã có màn hình đến 6 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, sở hữu vi xử lý Snapdragon 615 của Qualcomm. Từ đó có thể đoán rằng Galaxy A9 Pro sẽ có màn hình kích thước lớn hơn với độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel), đi cùng với đó là vi xử lý mạnh mẽ hơn, bộ nhớ trong có dung lượng cao hơn, và sẽ hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Samsung. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
44Vote
317Vote
27Vote
113Vote
3.364
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.