Samsung Có Thể Đang Làm Việc Với Galaxy A9 Pro

24 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 20823)
Samsung Có Thể Đang Làm Việc Với Galaxy A9 Pro
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, trang SamMobile đưa tin, Samsung có thể đang làm việc với một model smartphone cao cấp mới, với màn hình kích thước lớn hơn hầu hết so với những sản phẩm hiện hành trên thị trường.

Được biết, máy sẽ có tên mã là SM-A9100, có thể sẽ là thiết bị thuộc dòng sản phẩm Galaxy A Series, gọi là Galaxy A9 Pro, có thiết kế khá giống với Galaxy A9 – chiếc smartphone có tên mã SM-A9000, dung lượng pin 4,000 mAH được giới thiệu hồi cuối tháng 12/2015.

Galaxy A9 vốn đã có màn hình đến 6 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, sở hữu vi xử lý Snapdragon 615 của Qualcomm. Từ đó có thể đoán rằng Galaxy A9 Pro sẽ có màn hình kích thước lớn hơn với độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel), đi cùng với đó là vi xử lý mạnh mẽ hơn, bộ nhớ trong có dung lượng cao hơn, và sẽ hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Samsung. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
44Vote
317Vote
27Vote
113Vote
3.364
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.