Samsung Có Thể Đang Làm Việc Với Galaxy A9 Pro

24 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 21415)
Samsung Có Thể Đang Làm Việc Với Galaxy A9 Pro
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, trang SamMobile đưa tin, Samsung có thể đang làm việc với một model smartphone cao cấp mới, với màn hình kích thước lớn hơn hầu hết so với những sản phẩm hiện hành trên thị trường.

Được biết, máy sẽ có tên mã là SM-A9100, có thể sẽ là thiết bị thuộc dòng sản phẩm Galaxy A Series, gọi là Galaxy A9 Pro, có thiết kế khá giống với Galaxy A9 – chiếc smartphone có tên mã SM-A9000, dung lượng pin 4,000 mAH được giới thiệu hồi cuối tháng 12/2015.

Galaxy A9 vốn đã có màn hình đến 6 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, sở hữu vi xử lý Snapdragon 615 của Qualcomm. Từ đó có thể đoán rằng Galaxy A9 Pro sẽ có màn hình kích thước lớn hơn với độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel), đi cùng với đó là vi xử lý mạnh mẽ hơn, bộ nhớ trong có dung lượng cao hơn, và sẽ hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Samsung. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
44Vote
317Vote
27Vote
113Vote
3.364
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.