Samsung Có Thể Đang Làm Việc Với Galaxy A9 Pro

24 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 21689)
Samsung Có Thể Đang Làm Việc Với Galaxy A9 Pro
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, trang SamMobile đưa tin, Samsung có thể đang làm việc với một model smartphone cao cấp mới, với màn hình kích thước lớn hơn hầu hết so với những sản phẩm hiện hành trên thị trường.

Được biết, máy sẽ có tên mã là SM-A9100, có thể sẽ là thiết bị thuộc dòng sản phẩm Galaxy A Series, gọi là Galaxy A9 Pro, có thiết kế khá giống với Galaxy A9 – chiếc smartphone có tên mã SM-A9000, dung lượng pin 4,000 mAH được giới thiệu hồi cuối tháng 12/2015.

Galaxy A9 vốn đã có màn hình đến 6 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, sở hữu vi xử lý Snapdragon 615 của Qualcomm. Từ đó có thể đoán rằng Galaxy A9 Pro sẽ có màn hình kích thước lớn hơn với độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel), đi cùng với đó là vi xử lý mạnh mẽ hơn, bộ nhớ trong có dung lượng cao hơn, và sẽ hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

Hiện đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Samsung. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
44Vote
317Vote
27Vote
113Vote
3.364
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Jony Ive, Giám đốc Thiết kế sản phẩm của Apple, là người đóng góp rất lớn vào thành công của Apple ngày nay. Tất cả những thiết kế đột phá của Ive tại Apple như iMac, iPhone và iPad... đều được ông phác thảo trên giấy trước khi được số hóa để tiện cho các công đoạn sau.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.
13 Tháng Mười Một 2018
Mùa hè đến là khoảng thời gian nhu cầu sử dụng điều hòa lên cao nhất. Nhu cầu làm mát đặc biệt cao ở các tòa nhà cao tầng, bốn bề xung quanh đều lắp kính. Một loại vật liệu độc đáo mới do các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) tạo ra hứa hẹn có thể giảm được 70% sức nóng từ ánh sáng Mặt Trời chiếu trên cửa kính, tiết kiệm đáng kể tiền điện điều hòa.