Samsung Sẽ Mở Studio VR Movie Ở New York

26 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 18855)
Samsung Sẽ Mở Studio VR Movie Ở New York
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, tại Liên hoan phim Sundance ở Park City, Utah, Samsung cho biết sẽ mở một studio ở thành phố New York, chuyên phát triển những sản phẩm và trải nghiệm liên quan đến thực tế ảo (VR).

Rất có thể đây sẽ là nơi Samsung phát triển ứng dụng và phim ảnh VR. Hiện chưa có nhiều chi tiết khác liên quan đến studio mới của Samsung, chỉ biết nó sẽ nằm bên trong một văn phòng của công ty (thuộc nhóm marketing), chứ không phải là một cơ sở riêng biệt.


Trong thời gian qua, Samsung đã đầu tư khá mạnh tay vào mảng VR, từ việc bán ra chiếc kính Gear VR phiên bản thương mại, hoặc chuẩn bị nội dung và ứng dụng thực tế ảo thông qua mối hợp tác với Oculus.

Samsung cũng công bố mối quan hệ đối tác lâu năm với Sundance Institute, với mục đích nuôi dưỡng và phát huy các tài năng trong lĩnh vực phim ảnh.
526Vote
47Vote
39Vote
211Vote
110Vote
3.463
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.