Samsung Sẽ Mở Studio VR Movie Ở New York

26 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 18907)
Samsung Sẽ Mở Studio VR Movie Ở New York
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, tại Liên hoan phim Sundance ở Park City, Utah, Samsung cho biết sẽ mở một studio ở thành phố New York, chuyên phát triển những sản phẩm và trải nghiệm liên quan đến thực tế ảo (VR).

Rất có thể đây sẽ là nơi Samsung phát triển ứng dụng và phim ảnh VR. Hiện chưa có nhiều chi tiết khác liên quan đến studio mới của Samsung, chỉ biết nó sẽ nằm bên trong một văn phòng của công ty (thuộc nhóm marketing), chứ không phải là một cơ sở riêng biệt.


Trong thời gian qua, Samsung đã đầu tư khá mạnh tay vào mảng VR, từ việc bán ra chiếc kính Gear VR phiên bản thương mại, hoặc chuẩn bị nội dung và ứng dụng thực tế ảo thông qua mối hợp tác với Oculus.

Samsung cũng công bố mối quan hệ đối tác lâu năm với Sundance Institute, với mục đích nuôi dưỡng và phát huy các tài năng trong lĩnh vực phim ảnh.
526Vote
47Vote
39Vote
211Vote
110Vote
3.463
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.