Samsung Sẽ Mở Studio VR Movie Ở New York

26 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 18984)
Samsung Sẽ Mở Studio VR Movie Ở New York
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, tại Liên hoan phim Sundance ở Park City, Utah, Samsung cho biết sẽ mở một studio ở thành phố New York, chuyên phát triển những sản phẩm và trải nghiệm liên quan đến thực tế ảo (VR).

Rất có thể đây sẽ là nơi Samsung phát triển ứng dụng và phim ảnh VR. Hiện chưa có nhiều chi tiết khác liên quan đến studio mới của Samsung, chỉ biết nó sẽ nằm bên trong một văn phòng của công ty (thuộc nhóm marketing), chứ không phải là một cơ sở riêng biệt.


Trong thời gian qua, Samsung đã đầu tư khá mạnh tay vào mảng VR, từ việc bán ra chiếc kính Gear VR phiên bản thương mại, hoặc chuẩn bị nội dung và ứng dụng thực tế ảo thông qua mối hợp tác với Oculus.

Samsung cũng công bố mối quan hệ đối tác lâu năm với Sundance Institute, với mục đích nuôi dưỡng và phát huy các tài năng trong lĩnh vực phim ảnh.
526Vote
47Vote
39Vote
211Vote
110Vote
3.463
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.