Samsung Sẽ Mở Studio VR Movie Ở New York

26 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 19053)
Samsung Sẽ Mở Studio VR Movie Ở New York
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, tại Liên hoan phim Sundance ở Park City, Utah, Samsung cho biết sẽ mở một studio ở thành phố New York, chuyên phát triển những sản phẩm và trải nghiệm liên quan đến thực tế ảo (VR).

Rất có thể đây sẽ là nơi Samsung phát triển ứng dụng và phim ảnh VR. Hiện chưa có nhiều chi tiết khác liên quan đến studio mới của Samsung, chỉ biết nó sẽ nằm bên trong một văn phòng của công ty (thuộc nhóm marketing), chứ không phải là một cơ sở riêng biệt.


Trong thời gian qua, Samsung đã đầu tư khá mạnh tay vào mảng VR, từ việc bán ra chiếc kính Gear VR phiên bản thương mại, hoặc chuẩn bị nội dung và ứng dụng thực tế ảo thông qua mối hợp tác với Oculus.

Samsung cũng công bố mối quan hệ đối tác lâu năm với Sundance Institute, với mục đích nuôi dưỡng và phát huy các tài năng trong lĩnh vực phim ảnh.
526Vote
47Vote
39Vote
211Vote
110Vote
3.463
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.