Samsung Sẽ Mở Studio VR Movie Ở New York

26 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 18660)
Samsung Sẽ Mở Studio VR Movie Ở New York
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, tại Liên hoan phim Sundance ở Park City, Utah, Samsung cho biết sẽ mở một studio ở thành phố New York, chuyên phát triển những sản phẩm và trải nghiệm liên quan đến thực tế ảo (VR).

Rất có thể đây sẽ là nơi Samsung phát triển ứng dụng và phim ảnh VR. Hiện chưa có nhiều chi tiết khác liên quan đến studio mới của Samsung, chỉ biết nó sẽ nằm bên trong một văn phòng của công ty (thuộc nhóm marketing), chứ không phải là một cơ sở riêng biệt.


Trong thời gian qua, Samsung đã đầu tư khá mạnh tay vào mảng VR, từ việc bán ra chiếc kính Gear VR phiên bản thương mại, hoặc chuẩn bị nội dung và ứng dụng thực tế ảo thông qua mối hợp tác với Oculus.

Samsung cũng công bố mối quan hệ đối tác lâu năm với Sundance Institute, với mục đích nuôi dưỡng và phát huy các tài năng trong lĩnh vực phim ảnh.
526Vote
47Vote
39Vote
211Vote
110Vote
3.463
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.