Xuất Hiện Hình Ảnh Bàn Phím Ảo Hình Rẽ Quạt Của Microsoft Dành Cho iOS

25 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20237)
Xuất Hiện Hình Ảnh Bàn Phím Ảo Hình Rẽ Quạt Của Microsoft Dành Cho iOS
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, trang The Verge đăng tải một số hình ảnh về bàn phím ảo WordFlow của Microsoft đang phát triển cho iOS.

Theo đó, điểm đặc biệt nhất của WordFlow nằm ở chế độ sử dụng một tay, các phím được sắp xếp theo dạng rẽ quạt. Người dùng có thể dời bàn phím hình rẽ quạt sang bên trái hoặc bên phải tùy thói quen sử dụng.

Theo The Verge, việc sử dụng thao tác trượt trong chế độ sử dụng một tay của bàn phím nhằm tăng tốc độ nhập chữ. Hiện bàn phím của Windows 10 Mobile cũng có chế độ sử dụng một tay, nhưng các phím chỉ được thu nhỏ lại và xếp sang một bên chứ không biến thành bố cục rẽ quạt như WordFlow.

Ngoài ra, các tính năng khác của bàn phím ảo WordFlow dành cho iOS bao gồm gợi ý từ, nhập emoji và swipe (vẽ xuyên qua các chữ để nhập). Phiên bản WordFlow cho iOS hiện đang được thử nghiệm nội bộ, sẽ ra mắt trong khoảng đầu năm 2016. Trong khi đó, người dùng Android sẽ phải đợi đến cuối năm 2016.
556Vote
42Vote
33Vote
210Vote
11Vote
4.472
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.