Xuất Hiện Hình Ảnh Bàn Phím Ảo Hình Rẽ Quạt Của Microsoft Dành Cho iOS

25 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20340)
Xuất Hiện Hình Ảnh Bàn Phím Ảo Hình Rẽ Quạt Của Microsoft Dành Cho iOS
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, trang The Verge đăng tải một số hình ảnh về bàn phím ảo WordFlow của Microsoft đang phát triển cho iOS.

Theo đó, điểm đặc biệt nhất của WordFlow nằm ở chế độ sử dụng một tay, các phím được sắp xếp theo dạng rẽ quạt. Người dùng có thể dời bàn phím hình rẽ quạt sang bên trái hoặc bên phải tùy thói quen sử dụng.

Theo The Verge, việc sử dụng thao tác trượt trong chế độ sử dụng một tay của bàn phím nhằm tăng tốc độ nhập chữ. Hiện bàn phím của Windows 10 Mobile cũng có chế độ sử dụng một tay, nhưng các phím chỉ được thu nhỏ lại và xếp sang một bên chứ không biến thành bố cục rẽ quạt như WordFlow.

Ngoài ra, các tính năng khác của bàn phím ảo WordFlow dành cho iOS bao gồm gợi ý từ, nhập emoji và swipe (vẽ xuyên qua các chữ để nhập). Phiên bản WordFlow cho iOS hiện đang được thử nghiệm nội bộ, sẽ ra mắt trong khoảng đầu năm 2016. Trong khi đó, người dùng Android sẽ phải đợi đến cuối năm 2016.
556Vote
42Vote
33Vote
210Vote
11Vote
4.472
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó
08 Tháng Hai 2020
Thị trưởng Vũ Hán đổ lỗi cho cấp trên, trong khi chuyên gia hàng đầu chính phủ cho rằng công chúng hiểu sai ý mình về virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Đa số thượng viện bỏ phiếu không kết tội Trump lạm quyền và cản trở Quốc hội, chấm dứt nỗ lực xem xét bãi nhiệm ông của phe Dân chủ.
08 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Hiện loại thuốc mới đang được thử nghiệm để kiểm tra khả năng ngăn chặn dịch viêm phổi cấp do coronavirus đang hoành hành. Trước đó, cũng loại thuốc mới đã được dùng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Ebola hay Marburg.
08 Tháng Hai 2020
Hàng triệu người dân Trung Quốc bắt đầu quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Đây cũng là lúc chính quyền áp dụng triệt để công nghệ mới nhằm hạn chế virus Corona mới lây lan.