Xuất Hiện Hình Ảnh Bàn Phím Ảo Hình Rẽ Quạt Của Microsoft Dành Cho iOS

25 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 20181)
Xuất Hiện Hình Ảnh Bàn Phím Ảo Hình Rẽ Quạt Của Microsoft Dành Cho iOS
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, trang The Verge đăng tải một số hình ảnh về bàn phím ảo WordFlow của Microsoft đang phát triển cho iOS.

Theo đó, điểm đặc biệt nhất của WordFlow nằm ở chế độ sử dụng một tay, các phím được sắp xếp theo dạng rẽ quạt. Người dùng có thể dời bàn phím hình rẽ quạt sang bên trái hoặc bên phải tùy thói quen sử dụng.

Theo The Verge, việc sử dụng thao tác trượt trong chế độ sử dụng một tay của bàn phím nhằm tăng tốc độ nhập chữ. Hiện bàn phím của Windows 10 Mobile cũng có chế độ sử dụng một tay, nhưng các phím chỉ được thu nhỏ lại và xếp sang một bên chứ không biến thành bố cục rẽ quạt như WordFlow.

Ngoài ra, các tính năng khác của bàn phím ảo WordFlow dành cho iOS bao gồm gợi ý từ, nhập emoji và swipe (vẽ xuyên qua các chữ để nhập). Phiên bản WordFlow cho iOS hiện đang được thử nghiệm nội bộ, sẽ ra mắt trong khoảng đầu năm 2016. Trong khi đó, người dùng Android sẽ phải đợi đến cuối năm 2016.
556Vote
42Vote
33Vote
210Vote
11Vote
4.472
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.