Samsung Có Kế Hoạch Phổ Biến Hàng Loạt Ứng Dụng Lên iOS

26 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 18306)
Samsung Có Kế Hoạch Phổ Biến Hàng Loạt Ứng Dụng Lên iOS
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, trang SamMobile cho biết, Samsung sẽ mang hàng loạt những ứng dụng của hãng lên nền tảng iOS trong năm 2016.

Trong đó, quan trọng nhất là ứng dụng Gear Manager, hứa hẹn sẽ cho phép người dùng sử dụng Gear S2 với iPhone. Ngoài ra còn có Gear Fit Manager cho Gear Fit, các ứng dụng để quản lý máy tính bảng Galaxy View, S Health theo dõi sức khỏe cũng sẽ xuất hiện. Ứng dụng Smart Camera cho các camera thông minh của Samsung cũng sẽ có một bản cập nhật lớn hơn trong năm 2016.


Có thể Samsung đang muốn mở rộng nền tảng Internet of Things (Đồ dùng kết nối), vốn đòi hỏi hoạt động tốt trên nhiều thiết bị và nhiều hệ điều hành khác nhau. Phần lớn các ứng dụng mà Samsung muốn phát hành cho iOS trong năm 2016 đều là ứng dụng liên quan đến phụ kiện và sản phẩm. Có lẽ Samsung cũng kỳ vọng sẽ có thể thúc đẩy doanh số của các mảng kinh doanh này.
510Vote
41Vote
39Vote
210Vote
15Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.