Microsoft Research Và Lumia Devices Team Có Thể Đang Nghiên Cứu Công Nghệ Màn Hình Phụ Cho Flip Cover

26 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 20451)
Microsoft Research Và Lumia Devices Team Có Thể Đang Nghiên Cứu Công Nghệ Màn Hình Phụ Cho Flip Cover
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, dường như Microsoft Research đang nghiên cứu công nghệ tích hợp màn hình phụ vào phụ kiện Flip Cover, đặc biệt dành cho các thiết bị Lumia.

Theo mô tả, sau khi kết nối với điện thoại, phần bên trong Flip Cover sẽ có thể hiển thị một số thông tin ở dạng ảnh đen trắng, chẳng hạn như hiển thị lịch khi người dùng soạn email, luôn hiện thông báo khi Flip Cover được mở ra, hoặc đóng vai trò là bàn phím ảo khi để chế độ ngang, hoặc thậm chí sẽ hiển thị những hình ảnh vui vẻ/đặc trưng của người dùng khi máy đang khoá.


Có thể thấy, ý tưởng của Microsoft Research khá tương tự như những gì trên chiếc điện thoại YotaPhone (Nga) – chiếc smartphone có một màn hình chính và một màn hình phụ e-ink.

Nội dung hiển thị trên màn hình phụ của Flip Cover cho Lumia sẽ dựa vào nội dung chính trên màn hình smartphone. Nó có nhiệm vụ cung cấp thông tin thêm hay cung cấp thêm một vài tiện ích bổ sung cho người dùng.

Được biết, Microsoft Research đang bàn luận với nhóm phát triển thiết bị Lumia nhằm tìm kiếm khả năng mang công nghệ mới đến với người dùng.
516Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.