Microsoft Research Và Lumia Devices Team Có Thể Đang Nghiên Cứu Công Nghệ Màn Hình Phụ Cho Flip Cover

26 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 19742)
Microsoft Research Và Lumia Devices Team Có Thể Đang Nghiên Cứu Công Nghệ Màn Hình Phụ Cho Flip Cover
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, dường như Microsoft Research đang nghiên cứu công nghệ tích hợp màn hình phụ vào phụ kiện Flip Cover, đặc biệt dành cho các thiết bị Lumia.

Theo mô tả, sau khi kết nối với điện thoại, phần bên trong Flip Cover sẽ có thể hiển thị một số thông tin ở dạng ảnh đen trắng, chẳng hạn như hiển thị lịch khi người dùng soạn email, luôn hiện thông báo khi Flip Cover được mở ra, hoặc đóng vai trò là bàn phím ảo khi để chế độ ngang, hoặc thậm chí sẽ hiển thị những hình ảnh vui vẻ/đặc trưng của người dùng khi máy đang khoá.


Có thể thấy, ý tưởng của Microsoft Research khá tương tự như những gì trên chiếc điện thoại YotaPhone (Nga) – chiếc smartphone có một màn hình chính và một màn hình phụ e-ink.

Nội dung hiển thị trên màn hình phụ của Flip Cover cho Lumia sẽ dựa vào nội dung chính trên màn hình smartphone. Nó có nhiệm vụ cung cấp thông tin thêm hay cung cấp thêm một vài tiện ích bổ sung cho người dùng.

Được biết, Microsoft Research đang bàn luận với nhóm phát triển thiết bị Lumia nhằm tìm kiếm khả năng mang công nghệ mới đến với người dùng.
516Vote
40Vote
34Vote
22Vote
10Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.