Sony Tách Bộ Phận PlayStation Thành Công Ty Riêng

26 Tháng Giêng 201611:00 CH(Xem: 17939)
Sony Tách Bộ Phận PlayStation Thành Công Ty Riêng
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Sony đã chính thức tách bộ phận PlayStation thành một công ty riêng, trong nỗ lực mang lại doanh thu nhiều hơn.

Theo đó, công ty mới có tên là Sony Interactive Entertainment LLC, được gộp lại từ hai mảng kinh doanh gồm: Sony Computer Entertainment – chuyên phát triển phần cứng, phần mềm cho PlayStation – và Sony Network Entertainment – chuyên phụ trách các dịch vụ PlayStation Vue và PlayStation Store.

Được biết, Sony Interactive Entertainment LLC sẽ được lãnh đạo bởi Andrew House – người hiện đang là CEO của bộ phận PlayStation. Công ty mới sẽ đặt trụ sở ở thành phố San Mateo, California, Mỹ, với số vốn lưu động 2 triệu USD.

Ngày 01/04/2016 dự kiến sẽ là ngày đầu tiên hoạt động chính thức của Sony Interactive Entertainment LLC. Nội dung hoạt động của công ty mới sẽ là nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm liên quan tới PlayStation, bao gồm phần cứng, phần mềm, nội dung và các dịch vụ mạng có liên quan khác. Người dùng và các sản phẩm/dịch vụ của Sony sẽ không bị ảnh hưởng.
517Vote
41Vote
310Vote
28Vote
16Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đã nhận thấy chính phủ Trung Quốc có những hành động đe dọa cản trở phóng viên Mỹ ở Hong Kong
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), Ấn Độ tuyến bố gia hạn phong tỏa đến cuối tháng 05/2020 trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã tăng lên hơn 90,000.
17 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Kinh doanh Anh Sharma cảnh báo rằng Anh có thể sẽ không điều chế vaccine Covid-19 thành công.
15 Tháng Năm 2020
Hai thiên hà M81 và M82 trong ảnh ở rất xa, cách chúng ta 12 triệu năm ánh sáng về phía chòm sao phương Bắc Đại Hùng (Great Bear).
15 Tháng Năm 2020
Trong hồng ngoại, Sao Mộc như chiếc lồng đèn thắp sáng trong đêm.
15 Tháng Năm 2020
Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á (Asian Development Bank – ADB), đại dịch Coid-19 có thể gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu từ khoảng 5.8 nghìn tới 8.8 nghìn tỷ USD.