Sony Tách Bộ Phận PlayStation Thành Công Ty Riêng

26 Tháng Giêng 201611:00 CH(Xem: 17859)
Sony Tách Bộ Phận PlayStation Thành Công Ty Riêng
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Sony đã chính thức tách bộ phận PlayStation thành một công ty riêng, trong nỗ lực mang lại doanh thu nhiều hơn.

Theo đó, công ty mới có tên là Sony Interactive Entertainment LLC, được gộp lại từ hai mảng kinh doanh gồm: Sony Computer Entertainment – chuyên phát triển phần cứng, phần mềm cho PlayStation – và Sony Network Entertainment – chuyên phụ trách các dịch vụ PlayStation Vue và PlayStation Store.

Được biết, Sony Interactive Entertainment LLC sẽ được lãnh đạo bởi Andrew House – người hiện đang là CEO của bộ phận PlayStation. Công ty mới sẽ đặt trụ sở ở thành phố San Mateo, California, Mỹ, với số vốn lưu động 2 triệu USD.

Ngày 01/04/2016 dự kiến sẽ là ngày đầu tiên hoạt động chính thức của Sony Interactive Entertainment LLC. Nội dung hoạt động của công ty mới sẽ là nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm liên quan tới PlayStation, bao gồm phần cứng, phần mềm, nội dung và các dịch vụ mạng có liên quan khác. Người dùng và các sản phẩm/dịch vụ của Sony sẽ không bị ảnh hưởng.
517Vote
41Vote
310Vote
28Vote
16Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2020
Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow dự đoán Mỹ không có kế hoạch áp thêm thuế nhằm vào Trung Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một loạt bộ vi xử lý ARM cho máy Mac thế hệ mới vào năm 2021, nhằm cạnh tranh với những bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay của Intel.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà Antennae, nằm cách Trái Đất khoảng 62 triệu năm ánh sáng
07 Tháng Mười Hai 2020
Thời gian gần đây, căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc - Australia đang dấy lên câu hỏi về chiến lược của Bắc Kinh, lấy cuộc đụng độ với Canberra để làm lời cảnh báo nước khác?
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo ba nguồn tin, gồm một quan chức Mỹ am hiểu vấn đề, Mỹ đang chuẩn bị áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với ít nhất 14 quan chức Trung Quốc được cho là có vai trò trong nghị quyết cho phép Hong Kong bãi nhiệm nghị sĩ đối lập.
06 Tháng Mười Hai 2020
Đầu năm 2020, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh cảm biến của Samsung Yongin Park đã viết một bài phân tích và bày tỏ mong muốn của công ty là tạo ra một cảm biến camera vượt xa cả mắt người.